Trường THCS Bình Phú thông báo tuyển sinh online lớp 6 - Năm học 2021 - 2022

Thứ ba - 20/07/2021 10:42
Trường THCS Bình Phú tiếp nhận thông tin tuyển sinh học sinh lớp 6 năm học 2021 - 2022 dưới hình thức online.
Để thuận tiện cho việc tiếp nhận học sinh qua hình thức online đề nghị quý phụ huynh học sinh nhập đầy đủ thông tin theo đường link bên dưới:
Đăng ký tuyển sinh lớp 6 online - Năm học 2021 - 2022
Đối tượng: Là những học sinh hoàn thành chương trình tiểu học. Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú (hợp lệ) trên địa bàn phường Tân Định và một phần khu phố 2 phường Thới Hòa.
Chỉ tiêu tuyển sinh:
Dự kiến 16 lớp 6: 01 lớp Tiếng Anh tăng cường (33 học sinh) đã công bố danh sách. 15 lớp đại trà (45 học sinh/lớp)
Lưu ý: Những học sinh hoàn thành chương trình tiểu học  đã được trường Tiểu học Tân Định và Tiểu học Định Phước chuyển hồ sơ thì không cần đăng ký tuyển sinh online.