Trường THCS Bình Phú tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2021 - 2022

Thứ năm - 16/09/2021 08:17
Sáng nay 15/9, Trường THCS Bình Phú long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022 bằng hình thức trực tuyến.
Buổi lễ đã đón nhận sự hiện diện của quý vị đại biểu Bà Nguyễn Thanh Phương - Chuyên viên Phòng GDĐT Thị xã Bến Cát, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em HS là lớp trưởng của 53 lớp. Tham dự buổi lễ, mọi người đã được đón thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh, cùng các em học sinh, sinh viên cả nước nhân ngày khai trường; được nghe diễn văn khai giảng và xúc động trước khoảnh khắc Thầy Nguyễn Anh Việt - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thực hiện nghi thức khai trường.
Nghi thức chào cờ
 
Thầy Hiệu trưởng đọc thư Chủ tịch nước và diễn văn khai giảng
  Thầy Hiệu Trưởng Nguyễn Anh Việt đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và diễn văn khai giảng năm học 2021 - 2022
Đại diện học sinh hứa quyết tâm
  Đại diện học sinh Huỳnh Lê Khánh Ly (9A11) hứa quyết tâm trong ngày Khai giảng năm học
Có thể nói, khai giảng năm nay vô cùng đặc biệt đối với ngành giáo dục nói chung và của thầy trò trường THCS Bình Phú nói riêng, một buổi lễ không có cờ hoa rực rỡ sắc màu, không có tiếng cười nói, tay bắt mặt mừng của ngày hội ngộ, vì tình hình dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp, nhưng hơn hết, ta có được một điều thật quý giá, đó là sự đồng lòng, quyết tâm của toàn Đảng, toàn dân đang từng ngày, từng giờ gắng sức đẩy lùi dịch bệnh.
Trong năm học này, nhà trường đón thêm 624 học sinh mới chia thành 15 lớp 6, trong đó có 01 lớp Tiếng Anh tăng cường. Do tình hình dịch bệnh, trong thời gian tới, nhà trường vẫn có kế hoạch tuyển sinh online, nhằm tạo điều kiện cho học sinh trên địa bàn được tiếp tục đi học.
Trước thềm năm học mới, thầy và trò trường Bình Phú quyết tâm nỗ lực hết mình, thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Bên cạnh đó, nhà trường luôn đồng lòng, tuân theo chính sách của Đảng và nhà nước, chấp hành nghiêm các biện pháp chống dịch, thực hiện tốt thông điệp 5K, sớm đưa địa phương trở về trạng thái "bình thường mới".
Một số hình ảnh buổi Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022:
 
 
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Video
Thư viện ảnh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây