Trao tặng thiết bị học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 13/10/2021 16:27
Với mong muốn có thể hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho những em học sinh khó khăn của trường được học tập, nhận chỉ đạo từ Phòng Giáo dục và đào tạo Bến Cát, sáng 10/12/2021 trường THCS Bình Phú tổ chức chương trình trao tặng thiết bị học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình diễn ra khẩn trương, nghiêm túc, nhưng không kém phần trang trọng.
Thầy Hiệu trưởng trao thiết bị cho các em
Thầy Hiệu trưởng trao thiết bị cho các em
          Có thể thấy, vừa qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19, mọi hoạt động đều gặp không ít khó khăn, trong đó không ngoại trừ lĩnh vực giáo dục. Vì không thể đến trường, các hoạt động học tập đều diễn ra theo hình thức trực tuyến, do đó, muốn nắm bắt được kiến thức, HS cần có thiết bị học tập. Thế nhưng, rất nhiều em vẫn chưa thể trang bị được cho mình để phục vụ cho việc học vì hoàn cảnh gia đình không cho phép. Thấy được điều này, trong thời gian qua, những người làm công tác giáo dục đã không khỏi trăn trở khi nhìn nhận tình hình, đồng thời, các cấp lãnh đạo cũng ra sức kêu gọi sự đóng góp từ những tấm lòng vàng để có thể giúp các em học sinh khó khăn không bị gián đoạn việc học tập trong giai đoạn như hiện nay.
traothietbi (8)
         Trong chương trình, nhà trường tiến hành trao 13 thiết bị cho 13 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Niềm vui ánh lên trong đôi mắt ngây thơ của các em khi được cầm trên tay thiết bị học tập có lẽ là hình ảnh khiến tất cả những người có mặt không khỏi xúc động. Từ hôm nay, các em đã có thể tiếp tục việc học của mình, có cơ hội khám phá những tri thức mới. Mong rằng các em cố gắng nỗ lực, phấn đấu để không phụ lòng mong mỏi, tin yêu từ các cấp lãnh đạo, nhà trường, gia đình.
Một niềm tin được trao đi, một sự sống lại hé mở. Đây là một chương trình thật sự có tính nhân văn sâu sắc. Vì thế, trong thời gian tới, nhà trường rất trân trọng và vui mừng đón nhận những tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm để tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các em học sinh được học tập. Chương trình trao tặng sẽ còn tiếp tục cho những em chưa nhận được ngày hôm nay.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Video
Thư viện ảnh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây